CÔNG TY TNHH SX XNK THÉP PHƯƠNG THANH TÂM

Thép nhúng nóng, Thép mạ kẽm, Thép hình, thép U, Thép I, Thép V, Thép H

Thép nhúng nóng, Thép mạ kẽm, Thép hình, thép U, Thép I, Thép V, Thép H

Thép nhúng nóng, Thép mạ kẽm, Thép hình, thép U, Thép I, Thép V, Thép H

Thép nhúng nóng, Thép mạ kẽm, Thép hình, thép U, Thép I, Thép V, Thép H
Thép nhúng nóng, Thép mạ kẽm, Thép hình, thép U, Thép I, Thép V, Thép H
Zalo

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn liên hệ 0933.721.621

Phòng kinh doanh

Skype: 0901621021 Zalo: 0908646339

Điện thoại: 0908 646 339

Phòng nhân sự

Skype: 0933075621 Zalo: 0933075621

Điện thoại: 0933 075 621

Kế toán

Skype: 0933468621 Zalo: 0933468621

Điện thoại: 0933 468 621

Chi tiết bài viết

* Dấu hiệu nhận biết  Thép ống Hòa Phát

* Những ưu điểm của thép ống Hòa Phát 

*Đặt mua thép Hòa Phát ở đâu

Đặt mua thép Hòa Phát chính hãng giá rẻ tại Công ty TNHH SX XNK Thép  Phương Thanh Tâm 

Thép ống Hòa Phát hiện tại đang là mặt hàng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho mọi công trình. Thép ống sản xuất bởi nhà máy Hòa Phát có rất nhiều những ưu điểm nổi bật cũng như có độ bền và tuổi thọ cao, đáp ứng được với tất cả các công trình từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp một số mặt hàng thép ống giả mạo, gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như uy tín của nhà máy Hóa Phát.
Vậy làm cách nào để nhận biết thép ống chính hãng được sản xuất bởi nhà máy thép Hòa Phát. Quý khách hàng có thể theo dõi một số những thông tin của Công Ty TNHH SX XNK Thép Phương Thanh Tâm  dưới đây để hiểu hơn về mặt hàng thép ống cũng như những cách để nhận biết sản phẩm ống thép Hòa Phát chính hãng.

Dấu hiệu nhận biết thép ống Hòa Phát 

- Có tem đầu ống: Tất cả các sản phẩm ống thép Hòa Phát đều có tem đầu ống, trên tem đều ghi rõ các thông tin liên quan đến sản phẩm, từ quy cách đến chất lượng sản phẩm: tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, người kiểm soát, số lượng cây trên bó, độ dài cây....
- Đai bó ống và khóa đai: Đai bó ống của Hòa Phát sẽ tùy loại thép ống mà sẽ có những màu sắc khác nhau. Đối với thép mạ kẽm sẽ có đai bó ống là xanh dương, còn thép đen sẽ có đai bó ống là màu xanh lá cây. Khóa đai có được dập chữ Hòa Phát nổi.
- Chữ in điện tử trên thành ống: Ngoài logo của tập đoàn và tên công ty Hòa Phát bằng Tiếng Anh thì trên thành ống còn ghi rõ BSEN 10255:2004, chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ in rõ nét, khó tẩy xóa bằng xăng dầu hoặc hóa chất thông thường.
- Bề mặt ống: Bề mặt ống sáng bóng, hoa kẽm nổi rõ, kích thước hai đầu ống đồng đều nhau, đạt chuẩn như thông số trên bề mặt ống.

Những ưu điểm của thép ống Hòa Phát

Thép ống Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ nên sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Tuổi thọ trung bình cho mỗi sản phẩm mạ kẽm của Hòa Phát là 30 đến 60 năm tùy từng công trình sử dụng. Đối với những công trình xây dựng ở khu vực dễ bị nhiễm mặn như ven biển thì tuổi thọ trung bình của các sản phẩm ống mạ kẽm của Hòa Phát cũng đã lên đến 40 năm.
Đồng thời Hòa Phát sản xuất rất da dạng mẫu mãu và kích thước của sản phẩm, đồng thời có sản xuất theo yêu cầu độ dài của sản phẩm nên quý khách hàng có thể thoải mái để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất cho công trình.
Ngoài chất lượng bên trong thì hình thức của các sản phẩm cũng rất đẹp, độ bóng cao, lớp mạ kẽm bên ngoài đều đặn, sáng bóng và không gồ ghề.

Đặt mua thép ống Hòa Phát ở đâu

 

Là sản phẩm nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng nên hiện nay trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện những sản phẩm giả và kém chất lượng. Điều này gây tâm lý hoang mang cũng như làm biến động rất lớn về giá, khiến cho quý khách hàng không biết có đúng đấy là sản phẩm thật và giá cả hợp lý hay không.
Bởi vậy để đặt mua các sản phẩm Hòa Phát chính hãng quý khách hàng hãy đến ngay với Công ty TNHH SX XNK Thép Phương Thanh Tâm của chúng tôi. Là đại lý cấp 1 của Hòa Phát chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thép ống và thép hộp chính hãng với mức giá rẻ nhất.
Để liên hệ đặt mua các sản phẩm nhanh nhất quý khách hàng hãy gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: Hotline: 0901 239636 – 0901239737- 0903079455- 0933917666 hoặc Email:thepphuongthanhtam@gmail.com         Email: thepbinhduonggiare@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top